ราฮา อนุกรม

อัลบอร์ซ อาซาร์ 

อัลบอร์ซ อาซาร์

ราฮา อนุกรม

ในซีรีส์ Raha Alborz พบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่างความรักภรรยาของเขาในขณะที่มอบให้กับผู้หญิงในฝันของเขา เมื่อเขาพยายามที่จะยอมรับความรักของเขาที่มีต่อ Pantea เธอแสดงนัยอย่างชัดเจนว่าเธอไม่ชอบตกหลุมรักใคร ในขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาดำเนินไป Alborz ยังคงประกาศความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด กระแสน้ำเปลี่ยนไปและ Pantea เริ่มใช้คำว่ารักสำหรับ Alborz อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเธอเปิดเผยว่าเธอรักเขาอย่างเปิดเผย อย่างไรก็ตามความลับที่เปิดเผยไม่ได้ทำให้สายสัมพันธ์ของพวกเขาตึงเครียดและเมื่ออัลบอร์ซคิดว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีก็มีการเปิดเผยเรื่องสุ่มกับใครบางคน

ในความพยายามที่จะซ่อมแซมความเสียหายอัลบอร์ซยอมรับว่าเขาจะต้องตายเพื่อคนที่รักหากมีเหตุผลที่ดี เขาแสดงให้เห็นว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของ Pantea ได้อย่างไรแม้ว่าจะหมายถึงการสูญเสียทุกอย่างก็ตาม ในกระบวนการนี้เขาพบว่าภูมิปัญญาของเธอเป็นหนึ่งในชนิดที่มีเสน่ห์ที่ไม่มีใครเทียบได้ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ บนโลกใบนี้ หนึ่งในพันล้านอย่างแท้จริง

ความผิดพลาดอันน่าสยดสยองของอัลบอร์ซถูกบรรยายไว้ในหนังสือเล่มที่สองโดยใช้ความไร้เดียงสาของเธอเพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขากับแฟนคนก่อนของเธอคนหนึ่งเมื่อแปดปีก่อนที่เธอจะได้พบกับอัลบอร์ซ ผลที่ตามมาจะถูกเปิดเผยในหนังสือเล่มที่สาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาสอนให้เขารู้ว่าคนสองคนควรปฏิบัติต่อกันอย่างไรโดยอาศัยการแยกแยะความขัดแย้งผ่านการอภิปรายร่วมกันเท่านั้น ซีรีส์ RAHA สร้างขึ้นจากชีวิตของ Alborz กับ Eshgham ของเขาเนื่องจาก Lana เป็นแรงบันดาลใจให้เขาเขียนและแบ่งปันความทรงจำของเขากับคนทั้งโลก

อัลบอร์ซ อาซาร์

ใครทำมัน

จัดพิมพ์โดย Writers Publishing House
ภาษา: Thai
ISBN: 978-1-952274-27-5

ใครทำมัน

Alborz Azar ทุ่มเทหนังสือเล่มแรก “ใครเป็นคนทำ” ในซีรีส์นี้ให้แก่ Pantea (Lana) หลังจากที่ Pantea (Eshgham ของ Azar) ที่ประกาศตัวว่าชื่อ Lana ได้ให้แรงบันดาลใจในการเขียนและแบ่งปันบันทึกจากความทรงจำนี้ออกมา Azar เริ่มเขียนเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในเดือนมีนาคม 2561 Azar ทราบดีว่าไม่สามารถบอกเล่าถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอได้ เพราะเธอต้องการรักษาความเป็นส่วนตัว แต่เขารู้สึกว่าความรักที่มีต่อเธอนั้นเป็นเรื่องเหลือเชื่อและควรจะถูกถ่ายทอดลงบนกระดาษ คนเดียวที่ Alborz วางไว้ในตำแหน่งที่สูงกว่า Pantea คือ Rozhan ภรรยาของเขา

ใครเป็นคนทำ ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของ Pantea (ขณะนี้อายุ 41 ปี) และ Alborz (ขณะนี้อายุ 66 ปี) ตลอดระยะเวลาของความสัมพันธ์ Alborz รู้ว่า Pantea ไม่เชื่อเรื่องความรัก แต่เธอสอนเขาว่าสิ่งที่เขาคิดว่ามันคือความรักนั้น ไม่ใช่สิ่งเดียวกับความเอาใจใส่คนๆ หนึ่งอย่างแท้จริงโดยไม่มีเงื่อนไข อ่านเพิ่มเติม 

ฉันทำอะไรไป

จัดพิมพ์โดย Writers Publishing House
ภาษา: Thai
ISBN: 978-1-952274-70-1

ฉันทำอะไรไป

 

แพนเทีย

ผลพวงของดร. ซาช่าอัลบอร์ซเผชิญกับความจริงของการสูญเสียแพนเทีย ในขณะที่เขาต่อสู้กับธรรมชาติที่เป็นเจ้าของความพยายามที่จะปกป้องผู้หญิงที่เขารักมันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมาก แพนเทียพยายามอธิบายเรื่องที่เธอคบกับหมอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและหลังจากที่คุยกับอัลบอร์ซเธอก็อยู่ภายใต้สมมติฐานว่าเรื่องนี้ปิดไปแล้ว

ในแพนเทียวันคล้ายวันเกิดปีหน้าอัลบอร์ซวางแผนทริปฉลองอย่างละเอียดถี่ถ้วน หลังจากมาถึงเธออธิบายว่าโทรศัพท์ของเธอทำงานไม่ถูกต้องทั้งสองคนจึงไปซื้อ iPhone เครื่องใหม่ แพนเทียรู้ตัวว่าเขาอาจพบความจริงของความสัมพันธ์กับดร. ซาช่าเธอจึงนำใบแจ้งหนี้พร้อมรหัสผ่านจากกระเป๋าเอกสารของอัลบอร์ซโดยที่เขาไม่รู้ ในช่วงเวลาแห่งพฤติกรรมที่ไร้เหตุผลอัลบอร์ซอยากคุยกับแพนเทียอย่างสิ้นหวัง แต่รู้ว่าการสนทนาจะจบลงอย่างไม่ดีเขาจึงเขียนบันทึกเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อสถานการณ์ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม 

ผลพวงของใครทำมันและฉันทำมัน

จัดพิมพ์โดย Writers Publishing House
ภาษา: Thai
ISBN: 978-1-64873-036-8

ผลพวงของใครทำมันและฉันทำมัน

อัลบอร์ซพบความหลงใหลในการเขียนหนังสือเล่มที่สามหลังจากที่ใครทำอะไรและฉันทำมันเมื่อแพนเทียออกไปจากชีวิตของเขา ข้อความมาจากประสบการณ์ของเขากับหญิงสาวและความรักที่มีต่อภรรยาของเขา อัลบอร์ซยังคงให้การสนับสนุน Pantea ทางการเงิน แต่อย่างอื่นเขาต้องเผชิญกับความจริงที่ว่าเธออาจจากไปตลอดกาล หลังจากพยายามระงับความโกรธและแก้ไขความสัมพันธ์เธอก็มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปยังประเทศของเธอ เมื่ออัลบอร์ซละทิ้งความปรารถนาที่จะแก้ไขทุกอย่าง Pantea บอกเขาว่า“ สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวกลับมารอบ ๆ ” ข้อความเผยให้เห็นสิ่งที่คุณหว่านดังนั้นคุณจะต้องเก็บเกี่ยว อ่านเพิ่มเติม 

อะไรไปรอบมากลับรอบ ๆ

จัดพิมพ์โดย Writers Publishing House
ภาษา: Thai
ISBN: 978-1-64873-084-9

อะไรไปรอบมากลับรอบ ๆ

ในบทต่อไปของซีรีส์ RAHA Alborz เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสี่เดือนของการแยกทางกันของเขาและแพนที เขาค้นพบว่าคำพูดของเธอกลายเป็นความจริง ด้วยการตอบสนองจากความสิ้นหวังความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของเขาเกือบจะเป็นจริง ในเวลานั้น Rohzan แสดงให้เห็นว่ากรรมมีการแบ่งส่วนที่สำคัญ เธอพิสูจน์พฤติกรรมที่เป็นเจ้าของและกลายเป็นหอยแห่งอัลบอร์ซ ในความคิดที่มืดบอดเธอเชื่อว่าการกระทำเหล่านี้จะบังคับให้เขาเปลี่ยนแปลง ในความคิดของเธอความรักมอบสิทธิ์ที่จะเอาชนะเขาหรือประพฤติตัวไม่ดีเพราะเรื่องของเขา
ความวุ่นวายทำให้อัลบอร์ซทำให้ราฮาลาออกจาก บริษัท ดังนั้นเธอจึงต้องกลับประเทศของเธอ ในบริบทเดียวกัน Rohzan ทำให้เขาถ่ายทอดข้อความว่า Pantea เป็นเพียงการยืนหนึ่งคืนและส่งต่อข้อความก่อนหน้านี้กับ Krystia เพื่อทำให้เกิดการเลิกรา อ่านเพิ่มเติม 

อัลบอร์ซ อาซาร์ 

สมัครรับข้อมูลอัปเดต

อัลบอร์ซ อาซาร์  ลิขสิทธิ์© 2021 สงวนลิขสิทธิ์